Dịch vụ Banner & Textlink là gì? Vì sao nên lựa chọn LDK Network?

Trong các chiến dịch SEO Website hiện nay, Banner & Textlink là công cụ góp phần gia tăng thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm. Điều này gián tiếp tác động đến tình hình phát triển kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Banner và Textlink để xem dịch vụ này đem lại những lợi ích nổi bật nào cho doanh nghiệp.

Banner Website là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ đặt Banner & Textlink, chúng ta cần tìm hiểu Banner là gì? Thuật ngữ này được hiểu là các khẩu hiệu, biểu ngữ mà trên đó có những câu slogan, ký hiệu, logo cùng một vài thông điệp mà công ty mong muốn truyền tải và hấp dẫn những khách hàng tiềm năng. Trong truyền thông, Banner chỉ những tấm biển dùng để quảng cáo thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm nào đó và thu hút sự quan tâm của mọi người.

Như vậy, Banner Website chính là những ô vuông có chứa logo, slogan, ký hiệu, thông điệp và được ở những vị trí dễ thấy, bắt mắt của một trang web. Điều này giúp thu hút lưu lượng người dùng truy cập vào website và gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

 

Lợi ích khi đặt Banner Website

Trong dịch vụ đặt Banner & Textlink, việc đặt Banner Website sẽ đem đến khá nhiều lợi ích nổi bật như sau:

Quảng bá thương hiệu

Muốn quảng bá những hình ảnh của thương hiệu tới người dùng một cách ấn tượng và sâu sắc thì các doanh nghiệp hiện nay không thể bỏ qua việc đặt Banner. Khi Banner này xuất hiện trước mắt người dùng nhiều lần thì ít nhiều họ cũng sẽ nhớ một số chi tiết về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Thu thập các thông tin của khách hàng hiệu quả

Một khi bạn sử dụng dịch vụ đặt Banner & Textlink để đăng Banner quảng cáo lên những trang mạng điện tử thì người dùng sẽ nhấp vào trang web nhanh chóng và họ có thể điền những thông tin cá nhân của mình vào. Điều này sẽ đem lại những lợi ích lớn cho các doanh nghiệp hiện nay. 

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì việc đặt Banner ấn tượng là một phương thức thu thập dữ liệu khách hàng hiệu quả và tiện ích nhất ngày nay. Từ đó doanh nghiệp có thể nắm bắt các nhu cầu của khách hàng và đưa ra một số định hướng phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp.

Gia tăng khách hàng tiềm năng

Có khá nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm/ dịch vụ thường nhấp vào các Banner quảng cáo ấn tượng. Việc này giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Banner & Textlink có thể khai thác hiệu quả nhóm khách hàng tiềm năng ở tương lai.

Khẳng định vị thế

Các Banner quảng cáo hiện nay đều thiết kế khác nhau nên những Website nào thiết kế Banner ấn tượng sẽ thu hút được lưu lượng truy cập nhiều hơn. Những Banner nào đặt tại các vị trí càng bắt mắt thì giá đặt Banner lại càng cao hơn. Chỉ có những doanh nghiệp có vị thế trên thị trường mới có thể làm được điều này.

Nhanh chóng tổng hợp kết quả Marketing

Nhờ có dịch vụ đặt Banner & Textlink mà nhiều doanh nghiệp đã quảng qua Banner và kiểm tra dễ dàng số người nhấp vào Banner là bao nhiêu. Điều này nhờ vào code đếm được đặt trong Banner và thông qua một số cách đo lường khác. Vì vậy, hình thức đặt Banner luôn đem lại hiệu quả Marketing nhanh chóng hơn những hình thức quảng cáo khác nên các doanh nghiệp ngày nay đang sử dụng phổ biến.

Kích thước thông dụng của các Banner Website

Khi lướt web, bạn sẽ thấy Banner quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng website và mạng quảng cáo. Kích thước Banner quảng cáo trên các trang tin tức, blog, tạp chí,… cũng không giống nhau.

Google cho rằng các banner lớn thường đạt hiệu quả cao hơn vì chúng giúp người đọc dễ dàng nhìn thấy thông tin. Hiện nay các dịch vụ đặt Banner & Textlink thường sử dụng các kích thước đặt Banner Website như sau:

 • Hình chữ nhật đứng: 300×600, 160×600
 • Hình chữ nhật nằm ngang: 728×90, 728×250
 • Kích thước phổ biến khác: 300×250.

Banner rộng cũng hỗ trợ tốt cho các định dạng khác như video và giúp tăng cạnh tranh giữa các nhà quảng cáo. Đồng thời đẩy giá thầu lên với eCPM cao hơn. Nếu bạn mới đặt Banner Website lần đầu thì bạn nên bắt đầu với các kích thước như: 728×90, 300×250, 160×600.

Hình thức và định dạng phổ biến của Banner Website

Sau đây là một số hình thức và định dạng phổ biến khi đặt Banner Website hiện nay:

Hình thức đặt Banner Website

Khi sử dụng dịch vụ đặt Banner & Textlink, mọi người có thể lựa chọn các hình thức đặt Banner Website như sau:

 • Traditional: Hình thức phổ biến nhất, có dạng chữ nhật, kết hợp chữ và ảnh để truyền tải thông điệp và liên kết đến trang khác. Đặc điểm nổi bật của hình thức này là dễ thiết kế và dễ chèn vào web.
 • In-line: Định vị trong cột bên trái hoặc phải của trang web. Tương tự như Traditional nhưng có thể hiển thị dưới dạng đồ họa chứa liên kết hoặc chỉ là đoạn text với siêu liên kết nổi bật.
 • Pop-up: Xuất hiện dưới dạng hộp thoại khi khách truy cập vào trang web.

Định dạng của Banner Website

Khi bạn sử dụng các dịch vụ đặt Banner & Textlink, các đơn vị sẽ tạo ra Banner Web từ đồ họa máy tính. Các Banner này có thể chuyển động và tương tác với những định dạng phổ biến như sau:

 • Ảnh tĩnh ( PNG, JPEG, SVG): Phổ biến nhất vì dung lượng thấp, tối ưu tốc độ tải web.
 • Ảnh động (GIF): Tạo ra hiệu ứng nhấp nháy, hoạt hình nên đem lại khả năng tương tác tốt hơn nhưng có dung lượng lớn nếu nhiều khung hình.
 • Banner động Flash (SWF): Ảnh rõ nét, file nhẹ, cho phép tương tác với người xem.
 • Banner động HTML5: Chuẩn mới thay thế Flash nhưng cách thực hiện phức tạp hơn.

Textlink là gì?

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về Textlink trong dịch vụ đặt Banner & Textlink. Textlink được hiểu là một siêu liên kết, khi người dùng nhấp vào đoạn nội dung chứa liên kết này thì bạn sẽ được điều hướng đến một trang web khác. Vị trí đặt Textlink thông thường sẽ nằm ở Sidebar, Header, Footer hay chuyên mục ngẫu nhiên trên website của bạn.

Xét về cơ bản thì Textlink và Backlink cũng có nét tương đồng. Nhưng hai thuật ngữ này cũng có điểm khác nhau đó là Backlink được dán các đường link trỏ về trang web của mình nhưng các Sitewide Link của Textlink sẽ được thay thế với hình thức một đoạn văn. Những người dùng trên Internet sẽ được điều hướng tới một trang web nào đó qua đoạn nội dung đã được gắn trong link.

Tóm lại, Textlink nằm trong bộ Textlink và trong tất cả những loại Textlink được sử dụng phổ biến thì Sitewide Link được sử dụng nhiều nhất. Đồng thời, dịch vụ đặt Banner & Textlink đều có điểm chung là giúp người dùng trỏ về trang web của mình và gia tăng lưu lượng truy cập cho trang web.

Textlink có ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Trong quá trình đặt Banner & Textlink, Textlink có vai trò rất quan trọng trong các chiến lược SEO của các bạn SEOer hiện nay và đây cũng được coi là phiếu bầu dành cho trang đích trỏ đến. Khi triển khai Textlink đúng cách thì công cụ này sẽ mang lại những lợi ích như sau cho website của bạn:

Tăng độ tin cậy cho website

Textlink không chỉ là công cụ kết nối nhiều trang với nhau mà còn gia tăng mức độ tin cậy cho trang web với các công cụ tìm kiếm. Khi trang web uy tín trỏ về trang web bạn thì lúc này sẽ nâng cao giá trị, danh tiếng cho trang đích trỏ đến.

Bot Google tìm kiếm nhiều hơn

Thuật toán tìm kiếm của Bot Google thường thông qua các Anchor Text và những liên kết để tìm ra, thu thập, lập chuyên mục cho trang web của bạn. Khi những Anchor Text được dùng có liên quan với trang đích những công cụ tìm kiếm sẽ tìm thấy dễ dàng và hiểu các nội dung chính trên website. Điều này giúp tăng cơ hội xuất hiện cho trang web và đạt thứ hạng cao trong số các kết quả tìm kiếm.

Tăng lưu lượng truy cập

Khi bạn sử dụng dịch vụ đặt Banner & Textlink, các đơn vị sẽ sẽ tư vDấn cho bạn cách đặt Textlink một cách hợp lý. Từ đó giúp người dùng truy cập di chuyển nhanh chóng từ website này sang website khác. Khi đó khách hàng sẽ tìm được thông tin mà họ cần nhanh chóng và có hứng thú tìm hiểu kỹ về đặc điểm sản phẩm trên trang web của bạn và giảm tỉ lệ thoát khỏi trang. Nhờ vậy mà doanh nghiệp sẽ gia tăng cơ hội chuyển đổi cho các sản phẩm một cách hiệu quả.

Cách dùng Textlink hiệu quả trong chiến lược SEO Website

Trong chiến lược đặt Banner & Textlink, việc triển khai các Textlink hiệu quả cho trang web của mình là điều rất quan trọng. Các SEOer cần biết cách sử dụng Textlink hợp lý theo những kinh nghiệm như sau:

Đặt Textlink vào đúng vị trí trên website

Để Textlink đem lại những hiệu quả cao nhất, các bạn hãy đặt Textlink tại các vị trí chính xác trên website. Bạn có thể đặt Textlink ở các vị trí quan trọng như Menu chính, nội dung chính, Sidebar, Footer, Header,… Bên cạnh đó, bạn hãy đặt thêm Textlink ở một số vị trí phù hợp khác để gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Nếu bạn chưa biết cách đặt Textlink thì có thể nhờ sự tư vấn từ các đơn vị đặt Banner & Textlink hiện nay.

Tối ưu Anchor Text

Anchor Text hay còn gọi là văn bản được dùng để bỏ đặt Textlink. Vì vậy, đoạn Anchor Text nên liên quan tới trang web được trỏ tới và phong phú để Google nhanh chóng nhận diện nội dung chính mà trang web của bạn đang hướng đến.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới độ dài của Anchor Text và tránh dùng 1 cụm từ cho nhiều lần. Vì công cụ Google sẽ cho đó là hành động Spam và có thể phạt website của bạn. Điều này rất rủi ro và bạn có thể mất website mà mình đã đầu tư nhiều công sức để xây dựng.

Dùng Textlink ở nhiều vị trí trên trang web

Khi sử dụng dịch vụ dịch vụ Banner & Textlink, để gia tăng hiệu quả của các Textlink, bạn phải dùng chúng ở nhiều vị trí trên website. Nhưng bạn phải chú ý tới số lượng các Textlink và sự trùng lặp của nó để đảm bảo đem lại hiệu quả và cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Tốt nhất là các bạn nên đặt Textlink ở những nội dung chính trên website và những trang liên quan để tối ưu SEO cho trang web.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đặt Textlink & Banner của LDK Network?

LDK Network là một mạng quảng cáo đa kênh và hoạt động đa lĩnh vực, đa nền tảng. Chúng tôi chuyên hoạt động trên các lĩnh vực nổi bật như Trang báo chí, Booking báo chí, trang web Xổ Số, dịch vụ GP, Textlink, Social, Facebook, Youtube, Tiktok,… để đem lại những giải pháp phát triển kinh doanh hiệu quả cho khách hàng. 

Trong số các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, dịch vụ đặt Textlink & Banner là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hàng đầu vì những ưu điểm như sau:

 • Site đặt Banner & Textlink đảm bảo nội dung tốt và tích cực.
 • Site đặt link có index nhanh, lên top Google liên tục.
 • Banner & Textlink được đặt trên những trang web được tối ưu hiệu quả về SEO.
 • Link được đặt ở những vị trí cố định và không thay đổi.
 • Banner & Textlink được đặt với thuộc tính Dofollow.
 • Không dùng Redirect cho link. 
 • Banner & Textlink được đặt trên những site hỗ trợ Tiếng Việt.
 • Textlink và trang web đặt Textlink có chứa nội dung không phạm pháp hay đi ngược lại với những yếu tố thuần phong mỹ tục tại Việt Nam.
 • Khách hàng có quyền được đổi Banner & Textlink trong thời hạn hợp đồng còn hiệu lực.
 • Textlink sẽ được đặt All Pages.
 • Đội ngũ nhân viên của LDK Network sẽ tư vấn cho khách hàng về cách đặt Banner & Textlink sao cho hiệu quả nhất và cách dùng từ khóa tốt nhất cho link.

Qua thông tin chi tiết ở trên, mọi người chắc chắn đã nắm rõ về dịch vụ Banner & Textlink do LDK Network cung cấp. Đây là một dịch vụ đem lại nhiều lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp và góp phần phát triển hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ. Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ đặt Banner & Textlink là công cụ quảng cáo rất quan trọng trong môi trường kinh doanh trực tuyến.