SEO Web là gì? Quy trình cung cấp dịch vụ uy tín tại LDK Network

Trong thời đại số hóa hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn đều sử dụng dịch vụ SEO Web cho chiến lược Marketing của mình. Dịch vụ SEO sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu vượt trội cho các doanh nghiệp. Vậy dịch vụ SEO là gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm về dịch vụ này cho mọi người tìm hiểu.

Dịch vụ SEO Web là gì?

Đây là dịch vụ giúp tối ưu cho website và được cung cấp từ những đơn vị có chuyên môn, uy tín cao. Mục đích của dịch vụ này là giúp trang web gia tăng thứ hạng một cách tự nhiên trên những công cụ tìm kiếm như Google. SEO là từ từ viết tắt của cụm Tiếng Anh đầy đủ là Search Engine Optimization và có nghĩa là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Thông qua dịch vụ SEO Web, các doanh nghiệp có thể gia tăng thứ hạng, khả năng hiển thị của trang web. Từ đó giúp gia tăng lượng người dùng truy cập và tăng cơ hội chuyển đổi cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc tận dụng chiến lược SEO hiệu quả sẽ giúp các doanh nghiệp giảm được tối đa các khoản chi phí về Marketing nói chung và chi phí xây dựng thương hiệu nói riêng.

Ngày nay Google là một công cụ tìm kiếm đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Khi cần tìm hiểu bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì, người dùng sẽ tìm kiếm ngay trên công cụ này. Bằng việc đẩy mạnh chiến lược SEO Web, bài viết trên trang web doanh nghiệp có thể hiển thị ở top đầu kết quả tìm kiếm của nhiều người dùng. Đây là phương thức tối ưu nhất để đưa các sản phẩm/ dịch vụ và trang web của công ty đến gần với nhóm khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO Web đem lại những giá trị  và lợi ích gì?

Dịch vụ SEO đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để phát triển hoạt động kinh doanh của mình với những lợi ích thiết thực như sau:

Thấu hiểu, nắm bắt insight của khách hàng

Những đơn vị cung cấp các dịch vụ SEO uy tín như LDK Network hiện nay có khá nhiều kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn cao. Vì vậy họ hoàn toàn đủ khả năng giúp doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu, nắm bắt những nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

Dựa vào kết quả nghiên cứu, các đơn vị sẽ xây dựng chiến lược SEO Web tổng thể và hướng tới khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, gia tăng thứ hạng website, traffic. Từ đó giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho sản phẩm của doanh nghiệp trong tương lai. Việc thấu hiểu insight của khách hàng là con đường nhanh nhất để sản phẩm/ dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần khách hàng. 

Tạo ra một nền tảng bền vững cho các doanh nghiệp

Một chiến lược SEO Web tối ưu và chất lượng sẽ đem lại nền móng bền vững và làm nội lực để trang web doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Khi trang web đã được tối ưu và có những nội dung hữu ích thì những bài viết sẽ lên top Google dễ dàng hơn.

Nếu như có độ phủ lý tưởng thì trang web của doanh nghiệp có thể thu hút hàng ngàn traffic mỗi ngày. Khi đó, nhiều khách hàng sẽ tự tìm đến bạn và tạo ra giá trị chuyển đổi, đạt doanh thu đúng như mong đợi và không phải tốn nhiều chi phí, công sức, thời gian.

Có nhiều từ khóa đưa lên top

SEO Web không chỉ chú trọng từ khóa chính mà SEO tổng thể còn mở rộng đến hàng nghìn từ khóa liên quan để đưa lên top kết quả tìm kiếm của Google. Những từ khóa càng bao phủ trên diện rộng thì trang web của bạn càng dễ dàng tương tác với những nhóm khách hàng tiềm năng trực tiếp, gián tiếp.

Chuyển đổi khách hàng

Dịch vụ SEO Web vừa đưa trang web của doanh nghiệp lên xu hướng tìm kiếm, vừa gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhiều khách hàng. Bộ từ khóa mà dịch vụ SEO nghiên cứu càng đảm bảo chất lượng và nội dung bài viết được kiểm duyệt càng kỹ lưỡng thì lưu lượng truy cập tự nhiên được tăng cao. Như vậy khách hàng sẽ tiếp cận doanh nghiệp nhanh chóng khi họ đang tìm những sản phẩm/ dịch vụ tương tự.

Gia tăng cạnh tranh

Bằng việc được xếp hạng cao hơn các đổi thủ trong top Google, trang web của bạn sẽ ngày càng gây sự chú ý với những khách hàng tiềm năng. Lúc đó, khách hàng sẽ ưu tiên tiếp cận doanh nghiệp của bạn thay vì nhấp vào đối thủ. 

Vì vậy SEO Web là cách tốt nhất để gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu và gia tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường ngày nay. Dù bạn là doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì dịch vụ SEO tổng thể vẫn giúp bạn cạnh tranh tốt với những đối thủ có thế mạnh về kinh tế và đội ngũ nhân sự đông đảo.

Lưu lượng truy cập cao

Khi những từ khóa chính cùng những từ khóa có liên quan lên top Google thì khách hàng sẽ thấy ngay doanh nghiệp bạn. Khi đó lượng traffic tự nhiên sẽ đổ về web bạn và duy trì sự tăng trưởng thường xuyên kể cả khi bạn đã dừng sử dụng các dịch vụ SEO Web. 

Ngoài ra, lưu lượng truy cập liên tục cao và bền vững cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua hàng của nhiều khách hàng. Từ đó lượng doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng trưởng thêm lâu dài. 

Tối ưu giao diện web

Dịch vụ SEO Web còn đem lại lợi ích là giúp cải thiện trải nghiệm tốt nhất trên trang web cho người dùng truy cập. Việc tối ưu giao diện của trang web là một quy trình nâng cấp, bảo dưỡng, điều chỉnh những yếu tố trong web để đáp ứng với những tiêu chuẩn và công cụ Google đặt ra.

Tối ưu chi phí dùng cho quảng cáo

Để làm rõ lợi ích này, các bạn có thể so sánh dịch vụ SEO Web với quảng cáo bằng Google Adwords. Với Google Ads, nhiều người thấy rằng loại quảng cáo này khá tốn kém vì tính theo lượt nhấp và kết quả đôi khi không như mong đợi. Người mua thường không thích đọc bài quảng cáo vì cho rằng thiếu khách quan.

Ngược lại, dịch vụ SEO sẽ đòi hỏi chi phí ban đầu nhằm tối ưu website. Nhưng khi đạt được thứ hạng cao, những bài viết tiếp đó sẽ dễ đưa lên top hơn. Vì vậy, việc đầu tư vào SEO dài hạn giúp tiết kiệm chi phí lẫn thời gian, công sức và nhanh chóng tạo ra giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO Web của LDK Network?

LDK Network tự hào là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực SEO hiện nay với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường bất động sản, ô tô,… Vì vậy, quy trình cung cấp dịch vụ SEO cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm SEO của chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng seo lên top Google nhanh chóng với khoản chi phí tối ưu.

Để đảm bảo đem lại hiệu quả cao cho dịch vụ SEO Web, LDK Network hiện đang tập trung vào quy trình cung cấp những công cụ SEO chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mức giá mà bạn đầu tư cho dịch vụ này sẽ xứng đáng với kết quả mà bạn nhận được từ dịch vụ SEO của chúng tôi.

Cụ thể, LDK Network sẽ đem lại những giá trị thực tế cho doanh nghiệp sau khi thực hiện chiến lược SEO Web như sau: 

 • Tăng cường nhận thức về thương hiệu, sản phẩm của bạn.
 • Xây dựng vững chắc nền tảng truyền thông.
 • Tối ưu chi phí Marketing một cách bền vững cho doanh nghiệp. 
 • Đẩy mạnh các từ khóa của doanh nghiệp và đưa lên top đầu Google.
 • Phát triển tệp khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu bán hàng.
 • Áp dụng các phương pháp tiếp thị thân thiện với người dùng và đem lại hiệu quả bền vững.

Quy trình cung cấp dịch vụ SEO Web của LDK Network

Quy trình cung cấp dịch vụ SEO website tại LDK Network thường bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Phân tích website: Đánh giá tình trạng hiện tại của website, bao gồm kỹ thuật, nội dung, từ khóa và backlink.
 • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa: Xác định những từ khóa tiềm năng mà khách hàng mục tiêu thường sử dụng để tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhóm và phân loại các từ khóa: Gom nhóm các từ khóa khác nhau về từ ngữ nhưng cùng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng thành các chủ đề cụ thể.
 • Bước 4: Phân tích và đưa ra cấu trúc website: Dựa vào bộ từ khóa ở trên, các SEOer sẽ đi phân tích cấu trúc của trang web đối thủ, phân tích ưu – nhược điểm và đưa ra cấu trúc site phù hợp cho web mình.
 • Bước 5: Xây dựng nội dung chất lượng: Bước tiếp theo trong chiến lược SEO Web là tạo ra nội dung hữu ích, hấp dẫn và chứa từ khóa mục tiêu để thu hút người dùng và cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.
 • Bước 6: Tối ưu SEO Onpage: Điều chỉnh các yếu tố trên website như tiêu đề, mô tả, cấu trúc URL, nội dung, thẻ heading, hình ảnh,… để trang web thân thiện hơn với những công cụ tìm kiếm.
 • Bước 7: Tối ưu SEO Offpage: Tạo các liên kết từ các website uy tín khác trỏ về website của bạn để tăng độ tin cậy và thứ hạng.
 • Bước 8: Theo dõi, đánh giá và báo cáo: Bước tiếp theo của SEO Web là SEOer sẽ thường xuyên kiểm tra thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập và các chỉ số quan trọng khác để đánh giá hiệu quả và điều chỉnh chiến lược SEO khi cần thiết.
 • Bước 9: Audit SEO: Giai đoạn này sẽ audit lại technical, content, schema, content,… chưa tốt nhằm đẩy cho trang web lên top.

Lời kết

Những nội dung hữu ích ở bài viết trên đã chia sẻ tất tần tật về dịch vụ SEO Web và những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn gia tăng doanh thu nhanh chóng trên môi trường trực tuyến thì dịch vụ SEO chính là công cụ hữu ích giúp bạn thực hiện mục tiêu này nhanh chóng.